5 mẫu biệt thự nhà cấp 4 ở nông thôn 3 phòng ngủ đẹp nhất.

Nhà cấp 4 ở nông thôn  đang phát triển ngày càng trở nên mạnh mẽ. Do những điều kiện thuận lợi về quỹ đất cũng như xu thế phát triển của thời đại mà người nông thôn ngày càng xích lại gần với thành thị. Nên nhà cấp 4 ở nông thôn ngoài việc kết hợp với sân vườn cây cảnh thì kiến trúc nhà ở nông thôn thường đi kèm với mô hinhg VAC . Theo đó mà người nông thôn ngày cành coi trọng cái đẹp cái sang trọng tiện nghi trong không gian sống của mình. Thường thì các thiết kế nhà ở nông thôn sẽ dành cho một ít thành viên ở thường xuyên còn đại đa số sẽ sinh sống hoặc đi làm xa. Nên để tận dụng tối đa thời gian vàng để xích lại gần nhau giữa các thành viên trong gia đình thì các mẫu nhà cấp 4 nông thôn luôn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Sau đây công ty thiết kế nhà đẹp Vinahouse xin được giới thiệu các bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp có giá thành vừa phải phù hợp với vùng nông thôn Việt Nam.

mẫu biệt thự nhà cấp 4 ở nông thô
mẫu biệt thự nhà cấp 4 ở nông thô

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ mái thái tại Vĩnh Long

Mẫu nhà cấp 4 mái thái anh Út tại Vĩnh Long được thiết kế 3 phòng ngủ, sử dụng mái thái và có hành lang bao quanh rộng.

biet-thu-nha-cap-4-nong-thon
Biệt thự nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn

Mẫu biệt thự nhà cấp 4  thiết kế 3 phòng ngủ là vừa đủ cho phòng vợ chồng và 2 con, trong đó phòng ngủ vợ chồng khép kín để tiện sinh hoạt. Nhà tắm và vệ sinh rất tiện cho thói quen sinh hoạt ở vùng quê. Phòng khách, ăn, bếp rộng và kết nối giúp các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn.

biet thu nha cap 4 mai thai
Biệt thự nhà cấp 4  ở nông thôn

Với  thiết kế hành lang sảnh rộng giúp mẫu biệt thự nhà cấp 4 đủ để gia đình để bàn ghế trong những bữa tiệc lớn, nhỏ đại sự của gia đình.

Biệt thự nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn
Biệt thự nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Mẫu biệt thự nhà cấp 4  sử dụng phong cách mái thái vừa phù hợp sở thích của gia chủ vừa hợp với truyền thống. Kết cấu mái thài ngoài thoát nước nhanh thì công dụng chống nóng cũng rất tốt, rất phù hợp với các vùng nông thôn Việt Nam.

Mẫu nhà cấp 4  hiện đại 3 phòng ngủ mái nhật tại Bình Dương

Nhà cấp 4 hiện đại  anh Thạch tại Bình Dương bao gồm 3 phòng ngủ, sử dụng mái nhật. Biệt thự là sự kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách biệt thự cổ điển và biệt thự hiện đại.

nhà cấp 4 ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Mẫu Biệt thự nhà cấp 4 hiện đại gồm có 3 phòng ngủ trong đó phòng ngủ vợ chồng khép kín. Phòng khách, ăn, bếp rộng và kết nối giúp các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Thiết kế hành lang giao thông thuận tiện. Không gian các phòng thông thoáng  tiện nghi.

nhà cấp 4 ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 120m2 750tr tại Nghệ An.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái  gồm 3 phòng ngủ tinh gọn với 120m2 kinh phí 700tr. Với diện tích 120 m2 3 phòng ngủ (trong đó 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng), 1 phòng khách, 1 phòng thờ, bếp ăn riêng. Mẫu nhà cấp 4 mái thái  này đủ sức chiều lòng mọi khách hàng vơi mức kinh tế vừa phải nhưng có quý đất rông

mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ ở nông thôn

Kiểu thiết kế phong cách mái thái theo đại đa số mẫu nhà cấp 4 ở các vùng nông thôn Việt Nam  . Các đường nét đơn giản, sảnh rộng, cửa sổ thông thoáng. Các đường nét trang trí mái mạnh mẽ, rõ ràng, đơn giản. Đây là mẫu biệt thự trệt mà nhiều khách hàng tiếp cận.

mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 8×14 700tr tại Nghệ An.

Mẫu biệt thự nhà cấp 4 mái nhật  được thiết kế 3 phòng ngủ  dạng ống 8x14m tinh gọn với kinh phí 700tr. Với diện tích 120 m2 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, bếp ăn riêng. Mẫu biệt thự nhà cấp 4  mái nhật ở nông thôn   này đủ sức chiều lòng mọi khách hàng với quỹ đất mặt tiền từ 11m với kinh phí vừa phải.

mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ  được lấy theo ý tưởng hiện đại. Thích hợp với các gia chủ là vợ chồng trẻ muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại, mát mẻ, chi phí phải chăng

mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L  3 phòng ngủ  800tr tại Vĩnh Long.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ ở nông thôn  sử dùng mái thái chữ L tinh gọn với kinh phí 700tr. Mẫu biệt thự bao gồm 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách, bếp ăn riêng. Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái  này sẽ thuyết phục mọi khách hàng ở nông thôn. Thay vì phòng xây riêng phòng bếp thì ở đây khu vực bếp ăn được tính hợp ngay trong mẫu biệt thự nhưng vẫn có không gian riêng. Việc thiết kế dạng biệt thự mái thái chữ L cũng giúp gia chủ sinh hoạt tiện hơn khi mà nhu cầu sử dụng ở ngoại ô đa phần là phòng ăn, bếp. Thiết kế nhà cấp 4 chữ L cũng giúp gia chủ có không gian để xe máy tiện hơn.

nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Kiểu thiết kế nhà cấp 4 chữ L mái thái sẽ làm hài lòng mọi khách hàng có sở thích phong cách bếp ăn riêng để tránh vấn đề mùi nhà bếp. Với hình thức mái thái pha trộn những đường nét tân cổ điển làm cho ngôi nhà có phần chắc chắn, bề thế và thẩm mỹ. Các đầu mái được trang trí cân đối nhẹ nhàng vừa làm căn biệt thự sang trọng hơn nhưng cũng không tốn quá nhiều chi phí.

nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Nhà đẹp Vinhahouse chuyên thiết kế nhà đẹp.

Là công ty chuyên thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp. Chúng tối cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Đến với nhà đẹp Vinahouse quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình để quý khách sở hữu những mẫu thiết biệt thự đẹp nhất.

Xem thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp khác tại đây: https://thietkenhadep24h.com/nha-cap-4

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.