Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái 7,5×16 có 3 phòng ngủ đẹp M91

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái 7,5×16 có 3 phòng ngủ đẹp M91

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Hà
Loại hình: Nhà cấp 4 mái thái
Diện tích xây dựng: 7,5×16
Diện tích mặt tiền: 7.5

Công năng:

Phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ thường, khu giặt rửa, nhà vệ sinh chung, giếng trời

Năm thực hiện: 2017

Nhà cấp 4 chữ L mái thái 3 phòng ngủ  là nhu cầu không ít của các gia đình từ trước đến nay. Những khu đất 2 mặt tiền với chi phí xây dựng vừa phải và để xây một mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại thì phương án nhà cấp 4 chữ L cũng là một phương án hay cho các gia đình tham khảo. Với các mẫu nhà cấp 4 chữ L việc lấy thoáng cho phòng khách và phong ăn trở nên dễ dàng hơn. Hơn thế nữa với thói quen để xe máy hở nhà ăn thì đây là một lựa chọn số 1. Ngoài ra thiết kế nhà cấp 4 chữ L cũng thuận tiện trong công năng sinh hoạt hằng ngày hơn. Hôm nay Vinahouse sẽ giới thiệu tới quý vị tham các mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp nhất.

 

Nhà cấp 4 chữ L mái thái có 3 phòng ngủ đẹp
Nhà cấp 4 chữ L mái thái có 3 phòng ngủ đẹp

Thông tin mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái 3 phòng ngủ ở Cần Thơ

  • Mẫu nhà cấp 4 đẹp: M91
  • Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Hà
  • Địa chỉ: Cần Thơ
  • Diện tích khu đất: 7,5×25
  • Diện tích thiết kế: 7,5×16 ( tính cả sảnh và bậc tam cấp là 7,5×19)
  • Thời điểm thiết kế: Tháng 11 năm 2017
  • Chi phí thiết kế & chi phí xây dựng: Liên hệ 091.77.99.577
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1980 Canh Thân quẻ mệnh khôn thổ thuộc tây tứ mệnh, ngũ hành gỗ thạch lựu thạch lựu mộc, hướng nhà tây nam phục vị
  • Công năng sử dụng: Phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ thường, khu giặt rửa, nhà vệ sinh chung, giếng trời
Nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ

Mặt bằng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 7,5×16

Bên trong nhà cấp 4 chữ L mái thái được thiết kế phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình đồng thời tuân thủ phong thủy xây nhà cho gia chủ năm sinh năm 1980 Canh Thân. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L mái thái gồm có 3 phòng ngủ cụ thể như sau:

Công năng sử dụng bên trong gồm có phòng khách ( ở phòng khách có thể bố trí bàn thờ treo), phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ thường, khu giặt rửa và 1 nhà vệ sinh chung. Giếng trời được bố trí để đối lưu không khí cho phòng ngủ số 1 và phòng ngủ số 2. Phòng ăn phòng bếp mẫu biệt thự chữ L được thiết kế thông thoáng với cửa sổ nhôm kính lớn. Cùng với cửa hông thì gia chủ sẽ thuận tiện mỗi khi đi làm về.

Mặt bằng cấp 4 có 3 phòng ngủ
Mặt bằng cấp 4 chữ L có 3 phòng ngủ

Hình ảnh bên trong nhà cấp 4 hiện đại đẹp

Nội thất bên trong nhà cấp 4 đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, trần thạch cao kết hợp đèn led âm trần, chiều cao từ sàn lên trần thạch cao là 3,5m cho phòng khách và bếp ăn, Ở phòng ngủ do phòng hơi bé nên chiều cao từ sàn lên trần phòng ngủ là 2,8-3m để cân đối căn phòng hơn.

Ở mẫu nhà này không có phòng thờ nên các gia đình có thể làm bàn thờ treo nhỏ trên kệ ti vi phòng khách cũng phù hợp.

 

 

Phòng khách nhà cấp 4
Phòng khách nhà cấp 4

Nội thất phòng khách hiện đại thông thoáng. Với cách phối màu đơn giản giúp ngôi nhà sáng sủa hơn. Với thiết kế nhà cấp 4 chữ L cũng giúp cho phòng khách được thoáng hơn nhờ có cửa sổ lớn nhìn trực tiếp ra vườn.

Phòng khách đơn giản
Phòng khách đơn giản
Phòng bếp ăn đẹp
Phòng bếp ăn đẹp
Bếp ăn đẹp thoáng
Bếp ăn đẹp thoáng
Phòng ngủ số 1
Phòng ngủ số 1
Phòng ngủ số 3
Phòng ngủ 2
Phòng ngủ 2

Tổng quan nhà cấp 4 đẹp mái thái 2 mặt tiền

Ở cuối khu đất là 1m thoát hiểm nên khu giặt rửa có bố trí cửa hậu và mở 1 số cửa sổ phù hợp ở đây mà không cần trừ thêm đất phía sau. Nhà cấp 4 đẹp được xây dựng trong khoảng diện tích 7,5×19 tính cả sảnh và bậc tam cấp và sân trước còn 6m đủ để bố trí 1 vườn tiểu cảnh hoặc vườn hoa nho nhỏ. Bên hành lang chữ L có thể làm mái che để làm sân đậu xe máy.

Nhà cấp 4 mái thái 2 mặt tiền
Nhà cấp 4 mái thái 2 mặt tiền
Tổng thế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp
Tổng thế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp

Mặc dù diện tích 7,5×16 hơi hẹp nhưng các không gian bên trong được bố trí phù hợp. Cho nên về cơ bản thì đây là mẫu thiết kế biệt thự nhà cấp 4 phù hợp cho nhiều gia đình hiện nay. Đối với các gia đình có lô đất 1 mặt tiền thì vẫn có thể làm với mẫu nhà cấp 4 đẹp này và không ảnh hưởng gì nhiều bởi khu bếp đã rất thoáng nhờ cửa đi 2 cánh ở hành lang chữ L.

Nhà cấp 4 chữ L  3 phòng ngủ 800tr tại Vĩnh Long.

Nhà cấp 4  3 phòng ngủ mái thái chữ L tinh gọn với kinh phí 800tr. Mẫu Nhà cấp 4 chữ L bao gồm 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách, bếp ăn riêng. Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L này sẽ thuyết phục mọi khách hàng ở nông thôn. Thay vì phòng xây riêng phòng bếp thì ở đây khu vực bếp ăn được tính hợp ngay trong mẫu biệt thự nhưng vẫn có không gian riêng. Việc thiết kế dạng biệt thự chữ L cũng giúp gia chủ sinh hoạt tiện hơn khi mà nhu cầu sử dụng ở ngoại ô đa phần là phòng ăn, bếp.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L cũng giúp gia chủ có không gian để xe máy tiện hơn. Kiểu thiết kế nhà cấp 4 chữ L mái thái sẽ làm hài lòng mọi khách hàng có sở thích phong cách bếp ăn riêng để tránh vấn đề mùi nhà bếp. Với hình thức mái thái pha trộn những đường nét tân cổ điển làm cho ngôi nhà có phần chắc chắn, bề thế và thẩm mỹ. Các đầu mái được trang trí cân đối nhẹ nhàng vừa làm căn mẫu nhà sang trọng hơn nhưng cũng không tốn quá nhiều chi phí

nhà cấp 4 chữ L mái thái
Nhà cấp 4 chữ L mái thái.

Ngoại hình nhà cấp 4 chữ L nông thôn bắt mắt, sang trọng.

-Với cách mái thái lợp ngói nhà cấp 4 chữ L được các kts trang trí nhẹ nhàg.
-Giữa nóc dán gạch đá trang trí làm cho điểm nhấn biệt thự thêm mạnh mẽ.
– Cách cắt rông để trang trí đầu mái cho mẫu nhà cấp 4 chữ L vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp cho ngôi nhà thêm cân đối.
-Sảnh chính uốn cong kết hợp trụ cẩm thạch trông bề thế hơn.
– Gia chủ mạng thổ nên được thiết kế tông màu hỏa. Ngói đỏ tường chủ đạo màu kem kết hợp điểm nhấn kem vàng. Chân móng sử dụng màu tối tôn thêm vẻ mạnh mẽ cho nhà cấp 4 chữ L nông thôn.
– Sử dụng cửa kính làm giảm đi chi phí cũng tạo cho nhà cấp 4 chữ L mái thái thêm thông thoáng

nhà cấp 4 chữ L nông thôn
nhà cấp 4 chữ L nông thôn

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 chữ L có 3 phòng ngủ cụ thể như sau:

– Sử dụng phòng khách làm trung tâm và giao thông nhìn phòng khách rộng hơn, thoáng hơn
– Phòng bếp phòng ăn thiết kế hướng sảnh phụ. Việc thiết kế này giúp nhà cấp 4 chữ L  vừa trành được việc xông mùi từ phòng bếp sang các không gian khác. Phòng bếp và ăn rộng, thoáng sang trọng.
– 3 Phòng ngủ, riêng phòng ngủ vợ chồng có Wc riêng. Vệ sinh chung kết hợp tắm đặt góc sau cùng biệt thự vừa tốt phong thủy vừa kín đáo. Các phòng ngủ con cũng đủ rộng để có nhũng không gian riêng tư.
Là một nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ  chi phí tiết kiệm song công năng sử dụng rất thoải mái. Các không gian chung riêng đều thoáng đãng và tiện nghi.

Nhà cấp 4 chữ L  mái tôn  3 phòng ngủ 900tr tại Đăk lăk.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn 3 phòng ngủ được thiết kế cho anh Ngọc ở Đăc lak trên diện tích đất rẫy rộng. Với yêu cầu một mẫu nhà vừa hiện đại thông thoáng đẳng cấp nhưng chi phí tầm dưới 1 tỷ. Do gia đình cũng đã tích gỗ được nhiều năm, cũng như tận dụng được các vật liệu địa phương. Nên các kts Viahouse đã đưa ra phương án thiết kế nhà cấp 4 chữ L mái tôn  hiện đại.

nhà cấp 4 chữ L mái tôn
nhà cấp 4 chữ L mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 chữ L  mái tôn  giả ngói kiểu Nhật hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn
Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn được  sử dụng phong cách mái nhật làm điểm nhấn. Mẫu nhà cấp 4 sử dụng các đường phào đắp bằng xi măng vuông vắn đơn giản nhưng hiện đại. Như bao mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn khác. Mẫu nhà sử dụng khoảng sân chữ L vừa thêm view nhìn ra vườn cho phòng khách.  Vừa tăng tính độc lập cho không gian bếp ăn.

Sảnh chính và sảnh phụ mẫu nhà cấp 4 chữ L này sử dụng cột vuông lớn. Thiết kế này ta cảm giác ngôi nhà thêm vững chãi hơn. Cột sảnh được sơn cẩm thạch chân cột ốp gạch vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đẳng cấp. Hệ cửa đi sử dụng gỗ pano đặc còn cửa sổ sử dụng singfa. Việc thiết kế này vừa tận dụng được vật liệu gỗ sẵn có vừa cảm giác ngôi nhà sang trọng hơn.

Nhà cấp 4 hình chữ L có 3 phòng ngủ.

nhà cấp 4 hình chữ L 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 hình chữ L 3 phòng ngủ

Với ưu thế sân vườn rộng mẫu nhà cấp 4 hình chữ L có 3 phòng ngủ đủ ánh sáng tự nhiên thông thoáng. Phòng khách phòng ăn đều có cửa sổ hướng về sân chữ L làm tăng thêm sự thông thoáng. Ngoài ra các mẫu nhà cấp 4 chữ L cũng giúp cho chủ nhà dễ kiểm soát tình hình bên ngoài hơn. Ví dụ như lúc nhà có khách tới thăm nhưng không báo trước. Phòng thờ được bố trí ở vị trí ngoài cùng của mẫu nhà vừa tăng thêm sự sang trọng, cũng như yên tĩnh.

Phòng khách được thiết kế rộng thoáng, đẳng cấp. Là trung tâm của ngôi nhà phòng khách vừa kín đáo nhưng vẫn kết nối với các không gian khác qua vách gỗ sang trọng. Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L  có vệ sinh ở góc sau cùng vừa kín đáo, tế nhị, gần phòng ngủ tiện sử dụng. Vệ sinh đặt ở góc sau cùng của ngôi nhà ngoài theo thói quen của người Việt. Thì việc này cũng được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao.

Để được mua lại bản thiết kế biệt thự chi tiết tại Cần thơ hoặc đặt thiết kế mới vui lòng liên hệ cho đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi qua 091.77.99.577 hoặc 0973.979.155. Cảm ơn

2/5 (1 Review)

Liên hệ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.