nhà cấp 4 chữ L

Nhà cấp 4 chữ L luôn có một sức hút đặc biệt đối với người dân Việt. Cùng với các mẫu nhà cấp 4 mái thái thì mô hình nhà cấp 4 này cũng không kém phần hót. Loanh quanh từ phố xá cho tới nông thôn. Nhà cấp 4 cho tới nhà 2 tầng, 3 tầng càng chứng minh phổ biến của mô hình nhà ở này. Biệt thự sử dụng chữ L, nhà cấp 4 mái tôn cũng sử dụng chữ L . Vậy đâu là lý do mà người việt nam thông dụng mô hình thiết kế nhà này đến vậy?

Lý do thứ nhất có thể đến từ việc lựa chọn theo đám đông. Kể cả những mẫu nhà cấp 4 nông thôn cũng sử dụng nhà trên nhà dưới theo mô hình nhà chữ L. Các nhà cấp 4 ở thành thị theo quan sát cũng thấy khá nhiều. Từ lý do nhìn quen dần rồi đến đam mê cũng cỏ thể là một lý do.

Lý do thứ 2 mà mô hình thiết kế nhà chữ L này phổ biết cũng có thể xuất phát từ thói quen sinh hoạt. Ở việt nam có thói quen sử dụng phòng bếp rất nhiều. Nên thường theo thói quen người Việt sẽ sử dụng phần chữ L để đi vào bếp thuận tiện hơn. Một phần nữa khu vực nhà ăn nhà bếp thường sẽ là là nơi để xe máy rất tuyệt vời.


Tìm mẫu thiết kế :
Dự án

Để xây dựng một mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp thì việc đầu tiên là cần phải chọn mẫu. Các tiêu chí để chọn một thiết kế nhà đẹp đầu tiên là phải theo sở thích. Tiếp theo là chi phí xây dựng nhà cấp 4 từ đó phác thảo công năng phù hợp.

Việc lựa chọn phong cách thiết kế nhà rất quan trọng. Vì mỗi kiểu kiến trúc nhà sẽ có giá thành xây dựng khác nhau. Nhà cấp 4 mái tôn có giá thành rẻ nhất do ưu điểm thi công nhanh đơn giản. Nhà cấp 4 mái thái chi phí thi công tương đối ở mát mẻ cao ráo. Nhà cấp 4 gác lửng dành cho những gia đình quỹ đất ít nhưng nhiều công năng. Nhà cấp 4 tân cổ điển sang trọng dành cho những gia đình có yêu cầu cao cấp…..

Dưới đây là tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp mà Vinahouse đã thiết kế.  Có đủ nhà cấp 4 mái tôn, đến mái thái, tân cổ điển, hiện đại. Đủ mọi công năng thừ nhà cấp 4 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ ….từ giá rẻ, trung bình đến cao cấp. Qua đây nhà đẹp Vinahouse hi vọng quý khách hàng sẽ chọn cho mình một mẫu nhà cấp 4 đẹp.

Nhà cấp 4 chữ L mái tôn giá rẻ a Quang – Bà Rịa.

nhà cấp 4 chữ L mái tôn
Nhà cấp 4 chữ L mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn với phong cách kiểu thái vẫn toát lên vẻ sang trọng. Sử dụng lỗi kiến trúc không khác gì một mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói sang trọng nhưng tiết kiệm chi phí đáng kể cho gia chủ. Vì lý do tiết kiệm chi phí. Nên toàn bộ hệ cửa sử dụng sắt pano kính vẫn sang trọng, thông thoáng mà lại chắc chắn hơn. Sảnh chính vẫn hoành tráng với 2 cột sơn nước nhưng vẫn có cảm giác vững chãi. Các mảng tường sử dụng sơn nước trang trí nhằm tiết kiệm chi phí. Các hệ thống chỉ phào xi măng hợp lý làm cho mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn thêm phần sang trọng.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ a Mẫn – Đăk nông.

nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ được thiết kế phỏng theo lối kiến trúc nhà 3 gian truyền thống. Hình khối nhà cấp 4 lợp ngói màu xanh nước biển vừa sang trọng vừa mới lâu. Sảnh trước sảnh sau cân đối và lớn đủ che mưa nắng cho cửa đi. Gia chủ cũng có thể tận dụng góc sân chữ L làm chỗ để xe bằng dạng tiền chế đơn giản. Mẫu nhà cấp 4 chữ L chủ yếu sơn màu sáng để tiết kiệm chi phí. Hệ thống phào chỉ đắp xi măng nhẹ nhà tiết kiệm nhưng vẫn sang trọng.

mặt bằng nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ
Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, bếp ăn rộng rãi và thông thoáng. Đặc biệt mẫu nhà cấp 4 mái thái này sử dụng gian chữ L làm phòng bếp và ăn giúp cho việc thoát mùi nhà bếp dễ hơn. Hơn nữa thói quen sử dụng nhà bếp thường xuyên nên việc thiết kế này cũng tiện sinh hoạt hơn. Ngoài ra thay vì việc để xe máy ở phòng ăn. Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ này đã khéo tận dụng không gian sau bếp vừa để xe, vừa thuận tiện giặt rửa.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ.

Nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ
Nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ được thiết kế vừa hoài cổ vừa có nét hiện đại. Sử dụng sảnh vòm cửa gỗ cũng như hệ thống phào chỉ nhiều làm cho mẫu nhà mái thái có phần hoài cổ. Nhưng phần hình khối cân đối cùng với hệ cửa kính theo nét kiểu Mỹ hiện đại. Với khuôn viên rộng của miền tây thì mẫu nhà vườn cấp 4 thêm phần xuất sắc. Phần chữ L của mẫu nhà thay vì để xe hay làm sảnh phụ. Thì gia chủ sử dụng để làm chỗ ngồi uống trà hay tiếp khách ngoài thân thuộc. Nhìn chung mẫu nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ có phần thiên về biệt thự vườn đẹp.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, bếp ăn đặt góc chữ L và các công trình phụ rộng. Giống như những mẫu nhà chữ L khác phòng bếp ăn được thiết kế ở gian chữ L. Thiết kế này vừa phù hợp vừa tiện cho trường hợp ăn ngoài ở sảnh phụ. 2 Phòng ngủ được thiết kế khép kín, 2 phòng bình thường song diện tích rất rộng. Phòng khách ở trung tâm nhưng vẫn kết nối với các không gian khác. Nên có thể đảm bảo độ thoáng cũng như ấm cúng cho mẫu nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ này.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ mặt tiền 6m.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ

Với chi phí siêu tiết kiệm mẫu nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ sử dụng mái tôn phẳng. Phần mái tôn được xây be che chắn vừa tránh gió lốc vừa tăng tính thẩm mỹ. Mẫu nhà cấp 4 mái tôn sử dụng tông màu sáng nhẹ nhàng sang trọng. Hệ thống cửa sử dụng pano kính để tăng độ thông thoáng cũng như giảm chi phí xây dựng. Dù là nhà ống nhưng vẫn có chút xanh sân vườn nhờ tận dụng khoảng không chữ L.

nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ
Nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ

Với nhu cầu sử dụng ít cũng như chi phí xây dựng hạn hẹp. Nên mẫu nhà cấp 4 chữ L sử dụng 2 phòng ngủ. Tuy vậy nhưng diện tích tương đối rộng và thoáng. Khu giặt rửa phía sau có thể tận dụng làm giếng trời cho mẫu nhà cấp 4 được sáng hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ.

nhà cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ

Với hơn 130 m2 có diện tích tương đối khiêm tốn. Với diện tích đất 10×30 nhưng mẫu nhà cấp 4 mái thái vẫn có vẻ thông thoáng. Mẫu nhà cấp 4 lợp ngói đơn giản nhưng vẫn có vẻ gì đó hầm hố sang trọng. Sảnh chính thiết kế 5 cấp, sảnh phụ 3 cấp. Phần sân chữ L được tận dụng làm chỗ trà đạo. Tông màu kem sang trọng cùng với các chỉ phào nhẹ nhàng đã làm mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ chiều lòng mọi khách hàng.

mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ
mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp và phòng ăn rộng rãi. Do diện tích khống chế nên mẫu nhà sử dụng phòng thờ kết hợp chung với phòng khách. Tuy vậy nhưng các không gian phòng ngủ vẫn rộng rãi và đầy đủ ánh sáng.