Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 5×19 ở Biên Hòa M108

Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 5×19 ở Biên Hòa M108

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Đạo
Loại hình: Nhà cấp 4
Số tầng: 1
Diện tích xây dựng: 5x19
Diện tích mặt tiền: 5

Công năng:

Phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, 3 phòng ngủ, khu giặt phơi và 2 nhà vệ sinh.
Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần quẻ mệnh cấn thổ thuộc tây tứ mệnh, ngũ hành nước giữa khe lớn đại khê thủy, hướng nhà tây bắc.

Tổng mức đầu tư: 700tr
Năm thực hiện: 2018

Thêm nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ tiết kiệm chi phí cho anh chị em tham khảo xây dựng trong năm mới. Cũng như một sô mẫu thiết kế biệt thự có gác lửng trước đây chúng tôi đã giới thiệu. Nhưng ở mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này là 2 mặt tiền và  không có ban công và hành lang chữ L. Nên mẫu nhà gác lửng mái thái này có diện tích sử dụng rộng hơn..

Tuy với mặt tiền chỉ 5m song mẫu nhà cấp 4 này vẫn đủ công năng của một mẫu nhà 2 tầng. Song chi phí  mẫu nhà này lại tiết kiệm  hơn đáng kể. Do thế đất 2 mặt tiền lại được xây hết đất nên mẫu nhà cấp 4 có gác lửng lần này thiêt kế 3 phòng ngủ rộng rãi hơn. Cũng như việc lấy gió và ánh sáng cũng từ đó mà được tối ưu triệt để.

Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 5×19 ở Biên hòa

Mẫu nhà  đẹp tận dụng lợi thế 2 mặt tiền nên hệ thống cửa sổ được trổ ra bên hông. Thiết kế này làm cho các không gian trong phòng thoáng hơn.  Và hơn thế nữa  không cần phải thiết kế hành lang chữ L cũng có thể đối lưu không khí và ánh sáng tốt. Mặt tiền mái thái hệ thống cột tròn mái vòm làm cho mẫu nhà đẹp càng thêm mềm mại và sang trọng. Cốt nền cao 3 bậc tam cấp tương ứng 50cm vừa đủ thoáng và tiết kiệm chi phí tôn nền.

Thông tin chung nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ được xây dựng trên lô đất 2 mặt tiền. Kiến trúc mặt tiền mái thái, phía sau lợp tôn để giảm chi phí. Kết cấu khung bê tông sắt thép chịu lực (sàn đổ bê tông) theo tiêu chuẩn xây dựng ở Việt Nam. Do mái đổ sàn xong mới lợp tôn giúp mẫu nhà cấp 4 có gác lửng  chống thấm và nóng tốt hơn.

 • Mẫu nhà cấp 4 đẹp: M108
 • Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Đạo
 • Địa chỉ: phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Diện tích khu đất: 5×30
 • Diện tích xây dựng: 5×19 tính cả sảnh
 • Thời điểm thiết kế: Tháng 3 năm 2018
 • Chi phí xây dựng: 700 triệu ( liên hệ 091 77 99 577 hoặc 0973 979 155 để được tư vấn về chi phí xây dựng tốt nhất ở các địa phương)
 • Công năng sử dụng: Phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, 3 phòng ngủ, khu giặt phơi và 2 nhà vệ sinh.
 • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần. Quẻ mệnh cấn thổ thuộc tây tứ mệnh, ngũ hành nước giữa khe lớn đại khê thủy, hướng nhà tây bắc.

Mặt bằng bố trí  nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ.

Điểm nổi bật  ở mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ  này là nội thất dễ trang trí và rất sang trọng. Bởi phòng khách cao và thoáng thông với tầng lửng. Vào phòng khách có thể quan sát được phòng thờ ở tầng lửng. Ở khu bếp ăn có thể quan sát được phòng khách. Bởi chỉ ngăn cách với phòng khách bằng 1 vách trang trí thoáng ngay cạnh cầu thang. Với cầu thang kiểu này mẫu thiết kế nhà vừa đẹp lại còn chắn được phong thủy cho bếp.

Mặt bằng tầng trệt
Mặt bằng tầng lửng
Phòng khách nhà cấp 4 gác lửng đẹp
Phòng khách nhà cấp 4 gác lửng đẹp
Phòng khách nhà lửng
Phòng bếp nhà gác lửng đẹp
Phòng bếp nhà gác lửng đẹp

Hồ sơ mẫu nhà cấp 4  gác lửng mái thái ở Biên Hòa

 • Hồ sơ bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 gác lửng mái thái( đầy đủ các mặt cắt, các bản vẽ chi tiết công trình)
 • Phối cảnh 3D ngoại thất
 • Hồ sơ bản vẽ kết cấu công trình
 • Các bản vẽ điện nước ( Bản vẽ cấp thoát nước, bản vẽ điện, điều hòa, internet…)
 • Dự toán vật tư công trình
 • Ngoài ra biệt thự đẹp còn được tư vấn thiết kế hợp phong thủy với tuổi của chủ đầu tư, các kích thước cửa theo lỗ ban phong thủy.
Nhà ống gác lửng đẹp mặt tiền mái thái phía sau lợp tôn
Nhà ống gác lửng đẹp mặt tiền mái thái phía sau lợp tôn

Nhà cấp 4 có gác lửng đẹp phù hợp cho các khu đất mặt tiền  từ 4-6m và sâu từ 20m trở lên. Chi phí xây dựng thấp hơn các nhà 2 tầng khoảng 20-30% thì đây là một lựa chọn hợp lý cho mọi gia đình.

Để được mua lại bản vẽ và tư vấn thiết kế những mẫu biệt thự đẹp tại Đồng Nai hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua 0973 979 155. Cảm ơn và kính chúc các gia đình sớm có một ngôi nhà đẹp.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 3 phòng ngủ 5×20 anh Thuận – Biên Hòa, Đồng Nai.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5x20
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×20

Khác với mẫu nhà cấp 4 gác lửng M103 mẫu nhà này thiết kế sảnh vuông đơn giản. Với thiết kế này gia chủ sẽ dễ dàng bắn mái che sân để xe sau này. Với công năng tương tự mẫu nhà gác lửng M103 nhưng được thiết kế dài hơn. Mẫu nhà gác lửng anh thuận chỉ có một mặt tiền nên được thiết kế thêm giếng trời phía sau. Còn về cơ bản công năng đều giống mẫu cấp gác lửng M103.

Mái nhà cấp 4 gác lửng đẹp
Mái nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Phần mái nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ phía trước được sử dụng dạng nhà cấp 4 lợp ngói. Phía sau lợp tôn để tiết kiệm chi phí tối đa. Phía trên vệ sinh đổ bê tông với mục đích để bồn nước và năng lượng mặt trời. Phần sân sử dụng gạch Blok vừa chống trơn vừa chịu lực tốt nếu đậu xe oto.

Cổng nhà cấp 4 gác lửng 5x20
Cổng nhà cấp 4 gác lửng 5×20

Nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch anh Tuấn Kontum 5×18.

 

thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch

Với mặt tiền giống với các mẫu thiết kế 2 tầng nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ anh Tuấn kon tum sử dụng mái lệch. Mẫu nhà có sân thượng rộng và kiến trúc hiện đại  đẳng cấp. Với các trang trí thiên về các mẫu thiết kế nhà hiện đại mẫu nhà này sử dụng sơn màu ấp kết hợp gạch giá đá thanh mảnh sảng trọng.

nhà gác lửng mái lệch hiện đại
Nhà gác lửng mái lệch hiện đại

Với thiết kế sân thượng mẫu nhà gác lửng hiện đại sẽ cho gia chủ những phút giây thư giãn tuyệt vời. Với không gian này gia chủ có thể để cây xanh, treo lan, hoặc làm nơi ngồi uống trà.

Phòng khách nhà cấp 4 gác lửng mái lệch
Phòng khách nhà cấp 4 gác lửng mái lệch

Do có sân thượng nên mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch anh Tuấn có trần phòng khách không cao lắm. Nhưng so với nhà 2 tầng thì cao hơn, và thông thoáng hơn nhiều. Về tổng thể mẫu nhà cấp 4 gác lửng này thiên về lối kiến trúc nhà lệch tầng nhiều hơn. Tuy vậy nhưng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch này vẫn đảm bảo yếu tố thông thoáng, ấm cúng.

=> Xem thêm mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 5×16,5m tại Đồng Nai

 

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.