Nhà cấp 4 gác lửng có chỗ để xe gây ấn tượng M140

Nhà cấp 4 gác lửng có chỗ để xe gây ấn tượng M140

Thêm 1 sự lựa chọn xây nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 5×15 có chỗ để xe cho các gia đình có khu đất ngắn. Các gia đình có khu đất dưới 20m thường rất băn khoăn xây sao cho chi phí xây dựng vừa phải, nhưng cũng phải đầy đủ các công năng sử dụng 3 phòng ngủ, có chỗ để xe. Thì mẫu nhà ống gác lửng M140 hôm nay được Vinahouse giới thiệu là một giải pháp tối ưu hợp lý mời các gia đình tham khảo.

nhà cấp 4 có gác lửng M140

Thông tin nhà ống cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

  • Mẫu nhà ống đẹp có gác lửng: M140
  • Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • Diện tích khu đất: 5×15
  • Diện tích xây dựng: 5×15 xây dựng hết đất
  • Chi phí đầu tư: 500 triệu ( liên hệ 0973 979 155 để được tư vấn)
  • Thời điểm thiết kế: tháng 9 năm 2018
  • Công năng sử dụng: Tầng trệt có chỗ để xe + phòng khách + bếp ăn + 1 phòng ngủ + khu giặt rửa + 1 nhà vệ sinh chung. Tầng lửng có phòng thờ + 2 phòng ngủ + 1 nhà vệ sinh chung
  • Phong thủy xây nhà chủ nhà sinh năm 1989 hướng nhà tây bắc.

Mặt bằng bố trí nhà lửng 3 phòng ngủ có chỗ để xe 5×15

Không gian các phòng bên trong nhà cấp 4 đẹp được bố trí gọn gàng có 3 phòng ngủ, phù hợp nhu cầu sinh hoạt của gia đình đồng thời tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự yên tâm cho gia đình

Mặt bằng tầng trệt

Xây dựng hết đất sát đường lộ nên được thiết kế 1 cửa chính 2 lớp gồm 1 lớp cửa cuốn và 1 lớp cửa kính, 1 cửa phụ nhỏ vừa đủ để đi lại và dắt xe máy ra vào được.

Đầu tiên của tầng trệt là chỗ để xe, có thể để xe máy thoải mái và đủ cả 1 chiếc xe kia morning. Đối với các dòng xe sedan hay SUV 7 chỗ dài hơn thì vẫn có thể để được nhưng phải lấn qua phòng khách.

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng M140

Phòng khách được thiết kế dùng sofa nhỏ gọn phong cách hiện đại, cầu thang được thiết kế kẹp biên để tiết kiệm diện tích. Sau phòng khách là bếp ăn được ngăn cách bằng 1 vách trang trí thoáng.

Tiếp đến là 1 phòng ngủ sử dụng tủ âm tường, phòng ngủ này mở cửa sổ trượt 2 cánh ra khu giặt rửa lấy ánh sáng từ giếng trời xuống.

Cuối cùng là 1 nhà vệ sinh chung và khu giặt rửa. Khu giặt rửa này là 1 giếng trời được bố trí đối lưu và ánh sáng thông từ trên mái xuống.

Mặt bằng tầng lửng

Tầng lửng từ cầu thang đi lên là phòng thờ, phía sau là 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Sau nhà vệ sinh chung là lỗ thông tầng giếng trời

thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng M140

Phối cảnh 3D các không gian chính trong nhà cấp 4 có gác lửng

nhà cấp 4 có gác lửng đẹp M140 nhà cấp 4 có gác lửng sang trọng M140Để được mua lại hồ sơ bản vẽ hoặc đặt thiết kế những mẫu nhà đẹp vui lòng liên hệ tới 0973 979 155. Trân trọng

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.