Nhà phố 2 tầng 5×17 m có 4 phòng ngủ đẹp ở Bình Dương M81

Nhà phố 2 tầng 5×17 m có 4 phòng ngủ đẹp ở Bình Dương M81

Chủ đầu tư: ông Hà Văn Chất
Loại hình: Nhà mái thái
Số tầng: 2
Diện tích xây dựng: 5x17
Diện tích mặt tiền: 5m

Công năng:

Phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 2 WC, khu giặt rửa.

Tổng mức đầu tư: 1 tỷ
Năm thực hiện: 2017

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5×17 m được Vinhouse thiết kế cho ông Hà Văn Chất ở Bình Dương. Mặt tiền điểm chút mái thái đơn giản  tạo nên những điểm nhấn không gian mặt tiền rất thanh lịch và sang trọng. Ngôn ngữ thiết kế hiện đại kết hợp chút mái thái lợp phòng thờ vừa điểm thêm cho mẫu nhà phố 2 tầng 5×17 m vừa thoát khói nhang dễ dàng hơn.

Khối nhà lồi lõm tạo những nét riêng cá tính cho mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5m. Phần mặt tiền lô gia lớn vừa tạo thêm không gin mở cửa sổ cho phòng ngủ vừa có thêm không gian ban công lớn hơn. Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m tuy đơn giản nhưng phù hợp với khí hậu cũng như sở thích của người Việt. Sau đây là chi tiết mẫu nhà phố 2 tầng 5×17 4 phòng ngủ mời quý vị chiêm ngưỡng.

Nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp 5×17 có 4 phòng ngủ

=> Xem thêm: Mẫu nhà mái lệch 2 tầng 5x16m hiện đại tại Đồng Nai

=Xem thêm: 100 mẫu nhà 2 tầng đẹp không thể bỏ qua.

=> Xem thêm: Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×15 mặt tiền mái thái 2 phòng ngủ M118

Thông tin mẫu nhà 2 tầng 5×17 mặt tiền mái thái có 4 phòng ngủ.

Mẫu nhà phố 2 tầng 5×17 được thiết kế và xây dựng trên khu đất cứng 5×20, kiến trúc hiện đại mặt tiền mái thái, phía sau lợp tôn.  Nhà có 2 giếng trời 1 ở cầu thang và 1 ở cuối nhà sau nhà vệ sinh ở tầng 2. Cửa chính bằng gỗ và các cửa sổ bằng nhôm pano kính cường lực. Dù là mẫu nhà ống 2 tầng tuy nhiên các không gian trong mẫu nhà đều được cung cấp ánh sáng đầy đủ.

 • Mẫu nhà 2 tầng 5×17 đẹp: M81
 • Chủ đầu tư: ông Hà Văn Chất
 • Địa chỉ: Huyện Bến Cát – Tỉnh Bình Dương
 • Diện tích khu đất: 5×20
 • Diện tích xây dựng: 5×17 trừ sân 3m
 • Thời điểm thiết kế: Tháng 1 năm 2017
 • Chi phí đầu tư: 1 tỷ
 • Công năng sử dụng: Phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 2 WC, khu giặt rửa.
 • phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1972 Nhâm Tý hướng nhà chính bắc.

Bên ngoài mẫu nhà phố 2 tầng 5×17 m 4 phòng ngủ.

Trong giới hạn diện tích hẹp, mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m mái thái đẹp này đã cho thấy được những sự khác biệt về phong cách trình bày. Các nếp mái giật cấp sành điệu, kếp hợp mái che vừa tạo điểm nhấn tinh tế vừa đóng góp tích cực về mặt tự nhiên. Thêm vào đó, sân chơi mặt tiền có nhiều chi tiết được mỹ thuật hóa bằng lan can mỹ nghệ.  Cột chống dầm mái trang trí công phu đã tạo nên được sự đồng điệu và đem đến cái nhìn duyên dáng, đẹp mặt cho mặt tiền ngôi nhà.

mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà phố 2 tầng 5×17 m không những đáp ứng được yêu cầu bên trong. Mà sự kết hợp giữa mái bằng và mái thái đã giúp tối ưu hóa tài chính đầu tư. Cải thiện chi phí xây dựng mà vẫn đem đến một hình mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5m sang trọng, hiện đại.

Và thực tế giải pháp kết hợp này đang được nhiều gia đình bình dân áp dụng. Để vừa có được một kiểu dáng nhà đẹp mới vừa tăng tầm vóc cao thoáng cho tiền cảnh. Nếu xét trên bình diện thẩm mỹ, cách tổ chức không gian.  Ngoại thất mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5×17 m trên đây hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố mỹ quan.  Hiện thực và cũng hài hòa với môi trường tự nhiên đồng thời giúp gia chủ giảm bớt áp lực về năng lực tài chính.

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 5×17 m

 • Tầng trệt gồm có phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và khu giặt phơi, nhà vệ sinh chung ở cuối nhà.
 • Tầng 2 có ban công, phòng thờ, 3 phòng ngủ, và 1 nhà vệ sinh chung.

Với nhu cầu 4 phòng ngủ cùng với các tiện ích cơ bản. Môi trường bên trong mẫu nhà phố 2 tầng 5×17 đẹp hiện đại mái thái này.  Được áp dụng nhiều giải pháp trao đổi không khí ánh sáng, cân bằng nhiệt độ để đem lại sự thoải mái cho mỗi thành viên.  Trong không gian riêng của mình.

Bên cạnh việc tận dụng sân trước sân sau để lấy gió, đón sáng, tại trung tâm có thêm giếng trời.  Ở thông tầng cầu thang đảm bảo cho việc lưu thông gió tuần hoàn ổn định và thông suất, ngôi nhà.  Vì thế mà luôn thoáng mát, tạo được bầu không khí đoàn viên gia đình thoải mái, vui tươi.

Mặt bằng tầng trệt nhà ống 5×17 m

Trong giới hạn diện tích hẹp khổ đất nhà ống 5×20. Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m mái thái đẹp này đã cho thấy được những sự khác biệt về phong cách trình bày. Các nếp mái giật cấp sành điệu, kếp hợp mái che vừa tạo điểm nhấn tinh tế vừa đóng góp tích cực về mặt tự nhiên. Phòng khách được tiết kế rộng hết bề ngang và dài rộng. Phần cầu thang ngăn cách giữa bếp và phòng khách cũng phần nào giúp mẫu nhà thêm thông thoáng. Phần giặt rửa tận dụng giếng trời vừa tiết kiệm công năng vừa góp phần lấy ánh sáng cho phòng ngủ. Phòng ngủ mẫu nhà phố 2 tầng 5×17 được thiết kế tủ âm tường gọn gàng đẹp mắt.

Mặt bằng tầng trệt nhà 5x17 có 4 phòng ngủ
Mặt bằng tầng trệt nhà 5×17 có 4 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 5×17 m

Tầng 2 mẫu nhà phố 2 tầng 5×17 được thiết kế tới 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Và điều bất ngờ là tất cả các phòng đều được cung cấp ánh sáng đầy đủ.

Phòng ngủ phía trước tận dụng ban công rộng để trổ cửa sổ lấy sáng. Phòng ngủ giữa mặt bằng nhà ống 5x17m phải tận dụng giếng trời cầu thang để trổ cửa sổ. Phòng ngủ sau cũng mẫu nhà ống đẹp tận dụng giếng trời . Giếng trời này vừa lấy ánh sáng được phòng ngủ vừa thoát mùi vệ sinh tốt.

Mặt bằng tầng lầu nhà phố 2 tầng 5x17 m
Mặt bằng tầng lầu nhà phố 2 tầng 5×17 m

Bên trong mẫu nhà phố 2 tầng 5x17m

Phương án bố trí nội thất và phối màu bên trong mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5×17 m.  Chúng tôi đều dựa trên những nguyên tắc cơ bản trong quy chuẩn bố cục nhà phố.  Để đảm bảo sự đồng bộ, nhất quán về khối tích không gian và cải thiện hữu hiệu diện tích sử dụng. Màu sơn trắng sữa được sử dụng làm tông màu chủ đạo. 

Phòng khách bản vẽ nhà 2 tầng 5×17

Phòng khách mẫu nhà phố 2 tầng 5×17 m được phối màu sơn sáng làm chủ đạo. Bức tranh vẽ lớn sẽ cảm giác phòng khách được rộng hơn. Trần thạch cao giật hộp đơn giản kèm theo chút đèn hắt vàng phần nào giúp mẫu nhà 2 tầng thêm ấm cúng. Kệ tivi gắn liền với bức vách cầu thang gỗ không kín.  Nhằm tận dụng tối đa anh sáng từ cầu thang vào phong khách.

 

Nội thất phòng khách

Phòng bếp  mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x17m

Phòng ăn mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x17m được tích hợp với bếp nấu. Là một tín đồ trung thành với gỗ tự nhiên. Nên phần bếp được đóng bằng gỗ gõ đỏ vừa sang vừa bền. Các vật dụng bằng gõ gỗ tự nhiên luôn thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Càng theo dòng thời gian thì các vật dụng bằng gỗ càng trở nên đắt đỏ và quý hiếm.

Phòng bếp ăn thoáng

Liên hệ  để biết thêm chi tiết mẫu nhà phố 2 tầng 5×17.

Đây là mẫu nhà phố đẹp tiết kiệm chi phí xây dựng cho các gia đình tham khảo xây dựng 2018. Chi phí xây dựng ở các tỉnh miền bắc có thể thấp hơn khá nhiều so với mặt bằng hiện nay. Để được tư vấn thiết kế nhà phố đẳng cấp hoặc mua lại bản vẽ  nhà phố 2 tầng 5×17 vui lòng liên hệ 0973 979 155 hoặc 091 77 99 577. Thân ái

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.