Top mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m đẹp.

Top mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m đẹp.

Các mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m luôn được nhiều sự quan tâm của khách hàng . Với các lô đất phố do mặt tiền hẹp nên lúc thiết kế cần tính toán anh sáng, đối lưu không khí và tối ưu phong thủy tốt. Các mẫu thiết nhà đẹp được vinahouse  thiết kế luôn đảm bảo tối ưu công năng và sở thích của gia chủ.

Khác với các mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn hoặc đất rộng. Thì các mẫu nhà ống mái thái ở thành thị thường thiên về tập trung các điểm nhấn ở mặt tiền. Do không đủ chiều rộng để làm sảnh phụ.

Với các mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m ngoài kiểu thái hẳn. Còn có thể sử dụng vật liệu tôn hoặc giả thái mặt tiền. Thì mẫu nhà vẫn đẹp và lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nhưng bù lại thì các mẫu nhà ống 2 tầng thường chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Vì chỉ cần trang trí mỗi một mặt tiền. Đôi lúc giáp ranh nhà hàng xóm còn tiết kiệm được vật tô tường

Mặt tiền nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m đất 5x20
Mặt tiền nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m đất 5×20

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m tại Biên Hòa.

Mặt tiền nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m
Mặt tiền nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m

Mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 5m được Vinhouse thiết kế cho công ty BĐS Lê Thuận Phát tại Biên Hòa. Lê Thuận Phát là một trong những công ty BĐS uy tín nhất tại Đồng Nai. Những mẫu nhà được Vinahouse thiết kế và Lê Thuận Phát thi công luôn đảm bảo kết cấu vững chắc và tính thẩm mỹ cao.

Với khổ đất 5 x 20 tương đối ngắn về chiều dài. Song mẫu nhà ống 2 tầng đẹp vẫn có công năng tầng 1 vô cùng tối ưu. Vừa có  phòng ngủ  dự phòng cho bố mẹ ở tầng trệt. Vừa có sân đủ rộng để sau này để xe.

Do để tận dụng không gian sân rộng hơn với mục đích để xe hơi hơi. Nên sảnh của mẫu nhà ống mái thái này được thiết kế dạng treo ban công. Với mái sảnh cong ôm cửa mẫu nhà 2 tầng mái thái nhìn sang hơn và đẹp hơn.

Đặc biệt sảnh thiết kế một bên một bên. Bên kia là cửa sổ giúp mẫu nhà 2 tầng có cảm giác mặt tiền rộng hơn. Mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 5m được trang trí chỉ phào nhẹ nhàng.

Đầu mái trang trí điểm nhấn gạch thẻ trẻ hợp lý giúp mẫu nhà mà về thể hơn sang trọng hơn. Cột Vuông sảnh treo cũng tạo cảm giác mạnh mẽ cho mẫu nhà ống 2 tầng mái thái này.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 5x15m.

 nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m
Nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5mx20m: M227
Chủ đầu tư: Công ty BĐS Lê Thuận Phát
Địa điểm xây dựng: phường Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Diện tích khu đất: 5×20m.
Diện tích xây dựng: 5×14,3 trừ sân 5,7m làm sân.
Công năng sử dụng: Tầng 1 gồm: Sân trước + phòng khách + bếp ăn + phòng ngủ 1, sân ướt, vệ sinh
Tầng 2 gồm: Phòng thờ + phòng sinh hoạt chung + phòng ngủ 2 + phòng ngủ 3 + Vệ sinh và giặt phơi
Thời điểm thiết kế: Tháng 9 năm 2020.

Chi phí xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp tại Đồng Nai.

chi phí nhà ống mái thái 2 tầng 5x15m
Chi phí nhà ống mái thái 2 tầng 5x15m
 • Chi phí xây dựng nhà ống 2 tầng mái thái 5×14,3m.
  Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có diện tích sử dụng 1 tầng là 71,5 m2.
 • Diện tích tầng 2 là: 79,5m2.
 • Tổng diện tích 2 tầng là 151 m2.
 • Tính thêm % mái ngói 50% tức 40m2.
 • Vậy tổng diện tích tạm tính nhà ống mái thái 2 tầng mặt tiền 5m là 191m2.
 • Tổng phần thô và nhân công hoàn thiện của mẫu nhà: 191m2 x 3,5tr( đơn giá phần thô phổ biến) = 668,5 triệu đồng.
  Lưu ý: Còn phần móng ngôi nhà 2 tầng mái thái Vinahouse chưa cộng vào. Vì phần này tùy thuộc vào các đơn vị thi công cũng như thế đất hiện hữu. Phần hoàn thiện thì tùy vào mức đầu tư của gia chủ vì phần này chi phí khó ước tính..

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ 5mx15m tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái tôn 5mx15m
Thiết kế nhà ống 2 tầng mái tôn 5mx15m

Đây là mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5mx15m trên đất 5×20 với chi phí rẻ mà công năng tối ưu. Mẫu nhà ống 2 tầng sử dụng phương án giả thái phía trước. Còn lại lại lợp tôn xây be che mái nhằm giảm chi phí. Với kiến trúc mặt tiền đơn giản và tối giản hết mức. Nhưng mẫu nhà 2 tầng mái thái vẫn có sức cuốn hút.

Điểm đặc biệt của mẫu nhà ống 2 tầng mái thái này là việc tầng 1 vừa có phòng ngủ.  Nhưng sân trước vẫn đủ rộng để sử dụng chỗ đậu xe hơi. Tầng 2 thiết kế đua ra sân để lấy thêm không gian sử dụng tầng 2. Nên dù chiều dài ngắn nhưng mẫu nhà ống 2 tầng đẹp vẫn có không gian tầng 2 rộng.

Mặt bằng nhà ống 1 trệt 1 lầu mái thái 5x15m.

Điểm đặc biệt của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×15 này là việc tầng 1 vừa có phòng ngủ nhưng sân vẫn đủ rộng để xe. Với việc tối ưu công năng này nên tầng 2 mẫu nhà thiết kế đua ra sân để lấy thêm không gian sử dụng tầng 2

Tầng trệt nhà ống 1 trệt 1 lầu 5x15m.

mặt bằng tầng 1 nhà ống 1 trệt 1 lầu mặt tiền 5mx15m
mặt bằng tầng trệt nhà ống 1 trệt 1 lầu mặt tiền 5mx15m

Tầng 1 nhà ống mái thái 2 tầng 5×20 được thiết kế với phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm + WC, phòng ăn + bếp ăn chung +sân để xe

Lưu ý thêm. Việc thiết kế vừa phòng ngủ tầng 1 vừa có sân để xe cho các mẫu nhà ống 2 tầng trên đất 5×20 là vô cùng khó. Nếu công năng thế này thì phải chấp nhận các không gian khác mỗi phòng nhỏ 1 ít.

Phòng bếp tuy nhỏ gọn nhưng hiện đại và vẫn có cảm giác thoáng. Việc tận dụng cảm giác mắt nhìn ở gầm cầu thang đã giúp phòng ăn mẫu nhà ống 2 tầng được thoáng hơn. Nội thất tuy sử dụng gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng lại mang tới nét hiện đại. Vệ sinh đặt phía sau kế bên là sân ướt vừa là giếng trời.

Tầng 2 nhà ống mái thái 2 tầng 5x15m.

tầng 2 nhà ống 1 trệt 1 lầu 5x15m
Tầng 2 nhà ống 1 trệt 1 lầu 5x15m

Tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m được thiết kế với ban công đủ để bàn ghế nhỏ, phòng thờ, 2 phòng ngủ, wc, giặt phơi.
Điểm đặc biệt của mẫu nhà ống 2 tầng 5mx15m này là có phòng thờ riêng biệt và phòng ngủ vợ chồng rộng. Phòng ngủ vợ chồng rộng hơn 20 m2 là một diện tích lý tưởng cho các vợ chồng. Và cái hay hơn ở mẫu nhà ống đẹp này là 2 phòng ngủ đều lấy được ánh sáng tự nhiên.

Thay vì phòng giặt để tầng 1 thì mẫu nhà đẹp này lại thiết kế ở tầng 2. Bởi lẽ tầng 2 là nơi sinh hoạt chính. Mà phòng ngủ tầng 1 chỉ là sơ cua khi bố mẹ tới chơi ngại leo trèo. Phòng giặt lợp tấm lấy sáng tích hợp thêm lối lên mái. Thay vì phải thiết kế giếng trời độc lập mất diện tích. Thì mẫu nhà ống 2 tầng 5×15 sử dụng luôn cầu thang và giặt phơi để là giếng trời.

Chi phí xây dựng nhà ống 2 tầng mái thái 5x15m.

phòng khách nhà ống 2 tầng 5x15m
phòng khách nhà ống 2 tầng 5x15m
 • Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m có diện tích sử dụng 1 tầng là 75m2, diện tích tầng 2 là 85m2.
 • Tổng diện tích 2 tầng là 160m2.
 • Tính thêm % mái tôn 20% tức 20m2
 • Vậy tổng diện tích tạm tính nhà ống mái thái 2 tầng mặt tiền 5m là 180m2.
 • Tổng phần thô và nhân công hoàn thiện của mẫu nhà: 180 m2 x 3,4tr( đơn giá phần thô phổ biến) =630 triệu đồng.
  Lưu ý: Còn phần móng ngôi nhà Vinahouse chưa cộng vào. Vì phần này tùy thuộc vào các đơn vị thi công cũng như thế đất hiện hữu. Phần hoàn thiện thì tùy vào mức đầu tư của gia chủ vì phần này chi phí khó ước tính. Với mẫu nhà ống 2 tầng 5x15m này do xây tường 10 nhiều nên chi phí cũng giảm đáng kể. Nên giá trên chỉ là tham khảo.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m 2 mặt tiền.

3D nhà ống mái thái mặt tiền 5m 2 mặt tiền
3D nhà ống mái thái mặt tiền 5m 2 mặt tiền

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp thiết kế cho anh Dũng Dầu Tiếng – Bình Dương. Mẫu nhà đẹp được mô phỏng theo các mẫu biệt thự 2 tầng do mặt thửa đất rộng 10x25m. Mẫu nhà 2 tầng sử dụng đường nét mềm mại kết hợp với cửa bằng kính. Nhằm mục đích cho ngôi nhà nhận ánh sáng tốt hơn tạo sự thông thoáng, mát mẻ cho ngôi nhà.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m.

Nhà ống 2 tầng 5x20
Nhà ống 2 tầng 5×20

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái sở hữu mặt tiền rộng đến 5m 2 mặt tiền. Cùng với thiết kế 2 tầng nổi bật thì ắt hẳn không gian của các phòng sẽ được tối ưu cho các thành viên. Và nó được thiết kế như sau:

Tầng 1 nhà ống 2 tầng mái thái 5m×20m.

mặt bằng nhà ống 2 mặt tiền 5mx20m
mặt bằng nhà ống 2 mặt tiền 5mx20m

Tầng 1 nhà ống mái thái 2 tầng 5×20 được thiết kế với phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm + WC, phòng ăn + bếp ăn chung.
Do ưu thế 2 mặt tiền nên phòng bếp với phòng ăn được thiết kế thông thoáng với cửa sổ lớn.

Đặc biệt mẫu nhà 2 tầng này còn được thiết kế cửa hông dạng mẹ bồng con ở vị trí cầu thang. Việc thiết kế này giúp gia chủ thuận tiện hơn cho gia chủ do tính độc lập tăng cao. Lưu ý ở đây Vinahouse đã hóa giải phong thủy thế cửa đối cầu thang bằng cửa mẹ bông con. Phía vế lên cầu thang không đối diện cửa ra để tránh tình trạng hao tài cho gia chủ.

Khu công trình phụ được thiết kế tắm riêng và vệ sinh riêng. Thiết kế này phù hợp với phong thủy cũng như thói quen sinh hoạt của gia đình. Phòng giặt rửa được thiết kế bên cạnh nhằm tăng thêm tính phục vụ. Với việc thiết kế Lavabo ngoài làm mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đồng thời nhiều người sử dụng hơn khi có khách.

Tầng 2  nhà ống 2 tầng mái thái 5m×20m.

mặt bằng tầng 2 nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền
mặt bằng tầng 2 nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền

Tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5×20 được thiết kế với ban công, phòng thờ, 2 phòng ngủ, wc, nhà tắm.
Do ưu thế 2 mặt tiền nên mẫu nhà 2 tầng anh Dũng được thiết kế gồm 2 ban công mặt chính và mặt phụ. Phòng thờ được thiết kế rộng cũng là Shc và nơi con cái học hành. Ban công tương đối rộng và vị trí đặt hợp lý. Phòng ngủ mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đều có cửa sổ.

Vinahouse xin chú thích một chút. Do để được đẹp về phong thủy cho gia chủ nên phòng ngủ được thiết kế bên trái. Nên từ đó cửa sổ phải lấy ánh sáng gián tiếp.

Nhà tắm và vệ sinh ở sau trùng với công trình phụ tầng 1. Do để tính xa hơn nên gia chủ thiết kế chỗ giặt phơi sơ cua cho mẫu nhà 2 tầng.

Chi phí xây dựng nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m.

Chi phí xây dựng nhà mái thái 2 tầng 5x20
Chi phí xây dựng nhà mái thái 2 tầng 5×20

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5×20 có diện tích sử dụng 1 tầng là 90m2.
Tổng diện tích 2 tầng là 180m2
Tính thêm % mái ngói 50% tức 45m2
Vậy tổng diện tích tạm tính nhà ống mái thái 2 tầng mặt tiền 5m là 225m2.
Tổng phần thô và nhân công hoàn thiện của mẫu nhà: 225 m2 x 3,5tr( đơn giá phần thô phổ biến) = 787,5 triệu đồng.
Lưu ý: Còn phần móng ngôi nhà Vinahouse chưa cộng vào. Vì phần này tùy thuộc vào các đơn vị thi công cũng như thế đất hiện hữu. Phần hoàn thiện thì tùy vào mức đầu tư của gia chủ vì phần này chi phí khó ước tính.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền mái tôn trên đất 5x17m tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Nhà ống 2 mặt tiền 5mx17m
Nhà ống 2 mặt tiền 5mx17m

Các mẫu nhà ống 2 tầng 5×20 có phòng ngủ tầng 1 và thêm gara để xe đã khó. Thì với khổ đất 5×17 m này các mẫu nhà ống có tầng 1 như vậy lại càng khó hơn.

Mẫu nhà ống 2 tầng 5×17 anh Hùng ở Biên Hòa là một nghệ thuật bố trí. Với sân có thể thoải mái để xe 7 chỗ mà phòng ngủ tầng 1 cũng có diện tích tương đối.

Do để tối ưu tối đa diện tích để xe nên các Kts Vinahouse đã sử dụng cửa đi 2 cánh. Bên cửa sổ để dành đỗ xe vì cánh cửa sổ có thể mở trên mui xe tránh xước.

Cũng là một mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền với chi phí tiết kiệm. Nhưng mẫu nhà 2 tầng mái tôn vẫn toán lên vẻ sang trọng và hiện đại. Khác với mẫu nhà anh Nam thì nhà anh hùng thiết kế mặt tiền với chút phào chỉ cong mềm mại. Tạo thành điểm nhấn chính cho mẫu nhà đẹp này.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái tôn 2 mặt tiền 5x17m.

Phòng khách nhà ống
Phòng khách nhà ống

Mẫu nhà ống 2 tầng 5×17 với cách bố trí công năng vô cùng khoa học đầy đủ cho một gia đình sinh hoạt thoải mái. Các công năng đều thông thoáng ánh sáng với đối lưu không khí

Tầng 1 nhà ống 2 tầng mái tôn 5x17m.

tầng trệt nhà ống 2 tầng 5x17m
tầng trệt nhà ống 2 tầng 5x17m

Tầng 1 nhà ống mái thái 2 tầng 5×17 được thiết kế với sân để xe hơi + phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm + WC, phòng ăn + bếp ăn chung.

Do chiều dài nhà ngắn nên bắt buộc phải tận dụng gầm cầu thang để thiết kế sinh tầng 1. Tuy vậy nhưng với lợi thế 2 mặt tiền nên mẫu nhà ống mái tôn vẫn rất thoáng.

Phòng bếp tích hợp ăn uống đưa ra sau cùng tránh mùi mà lại tiết kiệm được diện tích tối đa.

Tầng 2 nhà ống 2 tầng mái thái lợp tôn 5x17m.

tầng nhà ống mái thái mặt tiền 5m
tầng nhà ống mái thái mặt tiền 5m

Tầng lầu mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5×17 được thiết kế với ban công đủ để bàn ghế nhỏ, phòng thờ, 2 phòng ngủ, wc, giặt phơi.
Dù chiều dài ngắn nhưng mẫu nhà ống 2 tầng mái thái giả ngói mặt tiền 5m vẫn bố trí đầy đủ. 2 phòng ngủ tương đối rộng và đều có cửa sổ lấy sáng và đối lưu gió.

Phòng thờ được thiết kế riêng biệt phía trước dù là hơi nhỏ. Nhưng với tâm là chính thì phòng thờ thế này đã đủ đạt chuẩn. Kế phòng thờ là 1 ban công nhỏ đủ để 1 bộ bàn ghế cà phê nhỏ. Đây có thể nói là không gian vàng để xả trét sau mỗi ngày làm việc bức bối.

Phòng giặt được thiết kế đủ ánh sáng và gió. Vệ sinh đã tránh bếp để tốt cho phong thủy gia chủ.

Mẫu nhà ống mái thái 2 tầng 5×20 tại Bình Dương.

Mặt tiền nhà ống mái thái
Mặt tiền nhà ống mái thái

Thiết kế nhà ống mái thái 2 tầng 5×20  hiện đại đẹp ấn tượng với sự kết hợp màu sắc và vật liệu vô cùng tinh tế. Thiết kế 2 trụ cột chính với mặt tiền tầng 1 ốp đá vân mây sang trọng và ấn tượng. Cùng với đó là hệ thống cửa gỗ tự nhiên nổi bật, theo truyền thống thì cửa gỗ được nhiều người Việt lựa chọn bởi sự ấm áp, lành tính và mang ý nghĩ phong thủy những điều tốt đẹp, bình an sẽ đi qua cánh cửa mang tới cho gia đình. Các KTS thiết kế đã dành một khoảng diện tích để làm sân trước mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng 5x20m
Mẫu nhà mái thái 2 tầng 5x20m

Thiết kế tầng lầu với khối đua ra làm ban công với lan can làm bằng sắt tích điện có những họa tiết độc đáo và bắt mắt cùng với đó là những bồn cây xanh tạo nên không gian thư giãn, mang lại thẩm mỹ cao.

Tổng thể ngôi nhà được phối hợp màu sắc vô cùng sang trọng, thay vì chọn tone trắng chủ đạo như nhiều ngôi nhà khác thì mẫu nhà ống 2 tầng của anh Hùng được sử dụng tone màu trắng xám cực sang, kết hợp với màu gỗ tự nhiên, xung quanh là cây cối càng toát lên vẻ hiện đại, thời thượng của ngôi nhà.

Thiết kế mái thái được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và công năng sử dụng mà nó đem lại. Mái thái chữ A cao dốc giúp ngôi nhà không bị ứ đọng nước đồng thời mái thái còn giúp cách nhiệt tốt, giúp không gian trong nhà trở nên mát mẻ hơn.

Mặt bằng tầng trệt nhà ống mái thái 2 tầng 5m.

tầng trệt nhà ống mái thái 2 tầng 5m
tầng trệt nhà ống mái thái 2 tầng 5m

Với diện tích nhà ống hạn chế về chiều rộng và sâu thẳng vào trong thì các KTS thiết kế phòng ốc nối tiếp nhau một cách khoa học. Tâm điểm của ngôi nhà nằm ngay sảnh chính đi vào là phòng khách rộng lớn, nội thất được sắp xếp khoa học sang trọng. Nối tiếp phòng khách là phòng bếp ăn được ngăn cách bởi cầu thang bộ tạo không gian riêng tư, tách biệt. Tại tầng 1 cũng được bố trí 1 phòng ngủ và sau cùng là nhà vệ sinh chung, khu tắm giặt và sân gia công của gia đình.

Tầng 2 nhà 1 trệt 1 lầu mái thái 5x20m

Tầng 2 nhà 1 trệt 1 lầu mái thái
Tầng 2 nhà 1 trệt 1 lầu mái thái

Toàn bộ tầng 2 là nơi sinh hoạt của cả gia đình, từ cầu thang bộ lên bên tay phải là phòng làm việc và phòng sinh hoạt chung thiết kế liền với lối ra ban công tạo không gian làm việc và thư giãn tốt nhất của cả gia đình. Bên trái cầu thang bộ là không gian 2 phòng ngủ, nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Với mong muốn gia đình luôn gắn kết và gần gũi nhau nên các KTS đã thiết kế 2 phòng ngủ sát nhau tạo nên không gian gia đình vô cùng ấm áp. Cuối cùng là một nhà vệ sinh, nhà tắm và khu giặt rửa chung của cả gia đình.

Gọi ngay để được tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái đẹp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà đẹp. Vinahouse đã thiết kế với hàng ngàn mẫu nhà đẹp trên khắp toàn quốc. Còn nhiều mẫu nhà ống 2 tầng, thiết kế biệt thự đẹp, nhà cấp 4 đẹp tai Vinahouse. Quý khác vui lòng gọi điện để được thiết kế các mẫu nhà đẹp với chi phí rẻ nhất cùng với chi phí xây dựng hợp lý.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.